WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : http://WWW.CDA.EU

Tuyển đại lý thiết bị bếp số 1 châu Âu tại Việt Nam CDA

Liên tục tuyển đại lý

Thiết bị bếp số 1 châu Âu tại Việt Nam CDA

Vai trò của không gian bếp trong gia đình Việt

  Không gian Bếp chính là trái tim của ngôi nhà. Trong khi bàn ăn cạnh đó chính là nơi quân quần của cả gia đình sau một ngày làm việc & học tập đầy mệt mỏi, áp lực. Không chỉ là không gian để ta tiếp thêm năng lượng, sạc lại cơ thể & tinh thần sau 1 ngày dài, mà không gian bếp còn là nơi yêu thương & kết nối, sẻ chia sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình.

Không gian bếp

  Tự hào đem đến không gian bếp đẳng cấp, sang trọng, luxury nhất với các sản phẩm đến từ Vương quốc Anh - sản xuất tại Pháp - Ý - Phần Lan... công ty Hoàn Thiện không chỉ muốn đem tới cho mọi hộ gia đình ở Việt Nam 1 không gian hoàn hảo cho bữa cơm gia đình, mà hơn thế nữa, là giúp người Việt chúng ta nâng tầm phong cách sống.

Thiết bị bếp CDA

Thiết bị bếp CDA là sản phẩm ngôi sao, đem đến giá trị tuyệt vời

  Bếp từ, Máy rửa bát & máy hút mùi CDA là sản phẩm ngôi sao - sản phẩm vượt trội - sản phẩm duy nhất trên thị trường thiết bị bếp Việt Nam được bảo hành tới 5 năm. Chất lượng số 1 châu Âu nói riêng & toàn thế giới nói chung (Qúy khách hàng có thể dễ dàng đoán được quý tộc Anh thì khó tính & kỹ tính như thế nào trong việc lựa chọn sản phẩm).

Bếp từ CDA

Máy hút mùi CDA

  Tự hào đem một dòng sản phẩm đạt được 300% về thiết kế, công năng sử dụng, độ hoàn thiện & tính thẩm mĩ cao về Việt Nam, công ty Hoàn Thiện liên tục trải thảm đỏ mời đại lý phân phối mới hợp tác cùng chúng tôi, với sứ mệnh:

  Giữ lửa cho căn bếp sang trọng, đẳng cấp, chính là giữ gìn hơi ấm & sự thịnh vượng cho gia đình Việt.

Đồng hành & cùng thành công với chúng tôi trên con đường đầy hứng khởi & thịnh vượng này


  Quý cửa hàng trở thành đại lý chính thức của chúng tôi, với giá trị tối thiểu sản phẩm CDA bày bán tại cửa hàng chỉ từ 30 triệu đồng, được nhận full chính sách ưu đãi & hỗ trợ A - Z từ set up Biển bảng, Giá kệ, kênh bán hàng - marketing...

Tuyển đại lý thiết bị bếp CDA

  Liên hệ hợp tác ngay: Mr. Tuấn phụ trách mảng Online CDA: SĐT/Zalo 0963 829 299, hoặc gọi đến số máy bàn/hotline mà bạn đang nhìn thấy trên trang web để trở thành thành viên mới trong đại gia đình CDA chúng tôi.

Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, Muốn đi xa phải đi cùng nhau!

Chia sẻ