WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : WWW.CDA.EU
MẸO NHẬN BIẾT BẾP ĐIỆN TỪ CHÍNH HÃNG CHÂU ÂU

MẶT KÍNH

 • Mặt kính của bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc châu âu chủ yếu đến từ hai nhà sản xuất Schott Ceran và EuroKera. Đây là những nhà sản xuất kính gốm hàng đầu Châu Âu, chuyên sản xuất mặt kính cho các sản phẩm bếp điện từ. Các sản phẩm mặt kính của họ đều sáng bóng, chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước rất tốt. Mỗi nhà sản xuất đều có logo riêng, quý khách hàng cần nhìn kỹ để phân biệt với các sản phẩm giả mạo.

 

 

 • Ngoài ra, quý khách cũng nên lưu ý các biểu tượng, nét chữ trên mặt kính. Nếu là bếp điện từ nhập nguyên chiếc, chúng sẽ rất sắc nét và in chìm xuống mặt kính, không dễ mờ đi sau vài lần sử dụng.

 

 • Xin quý khách lưu ý, thông thường, trên mặt kính Schott Ceran hay Euro Kera sẽ không có chữ “Made in …”. Bếp điện từ sản xuất ở châu âu sẽ có tem mác sản xuất tại đâu dưới đáy bếp chứ không phải trên mặt kính. Các dòng chữ Made in … trên mặt kính ám chỉ xuất xứ của mặt kính chứ không phải xuất xứ của bếp.

 Bếp điện từ CDA sử dụng cả mặt kính Eurokera (bếp đôi HN6542 và HN7242) và SchottCeran (bếp 4 mâm HN6730, HN9626 và HN6841). Tham khảo : https://www.facebook.com/cdainvietnam/

 

WEBSITE CHÍNH THỨC

 • Các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu chắc chắn sẽ phải có website chính thức của thương hiệu đó tại Châu Âu. Đây là một trong những cách tốt nhất để kiểm tra độ tin cậy của các thương hiệu bếp điện từ đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

 

 • Để kiểm tra kỹ hơn, ví dụ, thương hiệu được quảng cáo là đến từ Ý, quý khách hàng chuyển Google sang Google tại Ý, sử dụng tiếng Ý, sau đó gõ tên thương hiệu xem có website chính thức của thương hiệu đó tại Ý hiện lên không. Nếu không thì thương hiệu này không thực sự đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ Ý hay nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. (quý khách áp dụng tương tự với Tây Ban Nha, Đức…).

 

 • Hơn nữa, quý khách hàng cũng có thể tìm xem các sản phẩm thiết bị nhà bếp đó có trên amazon, eBay hay các đại lý phân phối ở châu Âu hay không. Nếu có thì đây là một minh chứng rất xác đáng cho nguồn gốc của thương hiệu này. Nếu không thì quý khách hàng nên kiểm tra kỹ lại bằng các phương pháp khác để xác định xuất xứ của sản phẩm.

 

 • Website chính thức của CDA tại EU : www.cda.eu

 

 • Một số sản phẩm bếp điện từ, hút  mùi và máy rửa bát được nhập về Việt Nam cũng được bán trên Amazon, eBay và các đại lý uy tín như Appliance Direct:

 

 • Sản phẩm máy rửa bát thông minh WC600 :

https://www.amazon.co.uk/CDA-WC600-Place-Integrated-Dishwasher/dp/B00EIH3DE6/ref=sr_1_1?ie=UTF8&qid=1514453278&sr=8-1&keywords=wc600+cda

 

 • Sản phẩm hút mùi CTE6SS :

https://www.ebay.com/itm/CDA-CTE6SS-60cm-Telescopic-Cooker-Hood-Extractor-Fan-In-Stainless-Steel-11485-/152243950197

 

 • Sản phẩm bếp điện từ 4 mâm nối vùng HN6841 :

https://www.appliancesdirect.co.uk/p/hn6841fr/cda-hn6841fr-appliances-4-zone-induction-hob-hob?refsource=Apadwords&gclid=Cj0KCQiAyZLSBRDpARIsAH66VQLUWXxARinK7NuGwnwPIxs9hnnKyz8q9lscpZAneJIIXW8hci5oogIaAlP5EALw_wcB

 

KIỂM TRA CO, CQ

 • CO viết tắt cho Certificate of Origins - chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ; CQ viết tắt cho Certificate of Quality - chứng nhận chất lượng. Hàng nhập khẩu từ Châu Âu chắc chắn sẽ có các giấy tờ này. Tuy nhiên, quý khách hàng nên để ý số lượng sản phẩm ghi trên CO - đây là số các sản phẩm nhập vào và chỉ có bằng đó sản phẩm thực sự được nhập từ Châu Âu về. Nếu con số đó có vẻ ít so với một mẫu sản phẩm cực kỳ thịnh hành trên thị trường, khả năng cao nơi sản xuất của sản phẩm cần phải được xem lại.

 

 • Ngoài ra, quý khách cũng nên kiểm tra các giấy tờ hải quan khác như Bill of Landing (Vận Đơn), Declaration of Conformity (Chứng chỉ chất lượng..), etc…

 

Cuối cùng, khách hàng nên đến các đại lý, nhà phân phối uy tín, hơn nữa cũng có thể nghiên cứu các thương hiệu lâu đời... để xem và chọn mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp. CDA Vietnam kính chúc quý khách mua được các sản phẩm chất lượng, bền lâu, phù hợp với căn bếp gia đình!