WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : http://WWW.CDA.EU

VỀ CÔNG TY HOÀN THIỆN

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc Tế Hoàn Thiện

Tên giao dịch quốc tế: Hoan Thien International Trading Company Limited

HOAN THIEN CO.,LTD

Chủ doanh nghiệp: Vũ Đức Trí
Mã số doanh nghiệp: 0101119160 

Đăng ký lần đầu ngày 26 tháng 4 năm 2001
Đăng ký thay đổi lần thứ 9 ngày 11 tháng 8 năm 2017
Được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội - Phòng Đăng ký kinh doanh
Địa chỉ trụ sở: Lô 9 B9 Khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 02435690919
Email: cdainvietnam@gmail.com

---------------------

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Hoàn Thiện tiền thân là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giá kệ, tủ bếp inox thương hiệu Hoàn Thiện. Quyết định mở rộng đầu tư vào lĩnh vực tấm Alu là một bước đi mới và đã khẳng định được tính đúng đắn của nó bằng những kết quả đạt được. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, từ nhà phân phối tấm hợp kim nhôm nhựa Alu Pacific, đến năm 2009, công ty đã xây dựng được nhà máy sản xuất mặt hàng này. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km, gần quốc lộ 1A và 1B rất thuận lợi cho vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Vào năm 2010, một dây chuyền sản xuất nữa được đi vào hoạt động. Sản phẩm Alu thương hiệu LIONALU rộng khắp cả nước, đã và đang được hưởng ứng mạnh mẽ trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rất lớn từ các công trình xây dựng, quảng cáo, trang trí nội ngoại thất hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, với uy tín và năng lực của mình, vào năm 2011, công ty Hoàn Thiện được tập đoàn sản xuất thanh profile Dimex của CHLB Đức lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dimex tại Việt Nam. Đây là bước ngoặt lớn mở ra hướng đi mới cho Công ty, đồng thời mở rộng thị phần cung cấp cho các đối tác trong ngành xây dựng nói chung và thị trường cửa nhựa lõi thép gia cường tại Việt Nam nói riêng.

Đến năm 2016, một lần nữa công ty chứng tỏ năng lực của mình sau khi ký kết thành công hợp đồng với CDA Group - tập đoàn đi đầu tại Vương Quốc Anh với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp. Công ty Hoàn Thiện hiện nay là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp của tập đoàn CDA tại Việt Nam.

Trong suốt chiều dài hoạt động của mình Công ty Hoàn Thiện đã đạt được những thành tích cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Tiêu biểu là giải thưởng Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng năm 2009; Cúp vàng Dịch vụ Xuất Sắc, Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2017. Và gần đây nhất đã lọt Top 50 của giải thưởng Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng năm 2020 do Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Tổ Chức. Công ty Hoàn Thiện sẽ luôn cố gắng để mang tới những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt hơn tới người tiêu dùng Việt Nam, trở thành một trong những công ty hàng đầu trên cả nước.

                      

Cuối cùng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chia sẻ