WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : WWW.CDA.EU
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BẾP TỪ ?

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng bếp từ là tốc độ nấu ăn nhanh chóng nhờ công nghệ hiện đại. Khi bếp hoạt động, dòng điện chạy qua cuộn dây đồng phía dưới mặt bếp sẽ tạo ra từ trường, tương tác với đáy nồi có nhiễm từ để sinh ra nhiệt. Thí nghiệm của chúng tôi đã cho thấy để đun sôi cùng một lượng nước, bếp gas sẽ mất nhiều thời gian hơn hẳn bếp từ.

Công nghệ mà bếp từ sử dụng cũng giúp tiết kiệm năng lượng hơn đến 70% so với bếp gas hay bếp hồng ngoại, vì nó chỉ làm nóng nồi chảo chứ không phải toàn bộ bếp.

Một điểm cộng khác của bếp từ đó là sự an toàn, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ. Số lượng các vụ cháy nổ do sử dụng bình ga trong những năm qua ngày càng tăng, do vậy việc sử dụng bếp từ sẽ hoàn toàn ngăn ngừa được nguy cơ này. Bạn sẽ không phải để ý việc khóa bình ga hàng ngày hay nguy cơ cháy nổ từ rò rỉ khí gas.

Tiếp theo, ưu thế của bếp từ còn nằm ở công đoạn lau dọn. Với bếp điện hay bếp gas thông thường, thật khó để tránh thức ăn bám vào mặt bếp hay các kiềng bếp. Bếp gas với các linh kiện cồng kềnh cũng làm cho việc vệ sinh bếp khó khăn và phiền phức hơn, và bạn phải đánh rửa kiềng bếp để tránh bếp bị bám mùi. Trong khi đó, việc lau dọn đối với bếp từ sẽ rất đơn giản và nhanh gọn vì chỉ cần lau sạch bề mặt kính của bếp.

Cuối cùng, các nhà sản xuất bếp từ ngày nay không chỉ chú trọng đến công nghệ và các tính năng vượt trội, mà còn đầu tư vào thiết kế của bếp từ. Các loại bếp từ hiện tại trên thị trường đều đa dạng về mẫu mã, sang trọng và nhìn hài hòa với hầu hết các căn bếp gia đình.

Xin mời các bạn tham khảo thêm sản phẩm bếp từ thương hiệu CDA nhập khẩu chính hãng Châu Âu tại :

http://cdavietnam.com/bep-dien-tu-cp4.html

CDA Vietnam đang có chương trình khuyến mãi 10% giá trị các sản phẩm thiết bị nhà bếp và chương trình quà tặng hấp dẫn: Nhận Ngay Bộ Nồi Elmich Smart Cook khi mua mẫu bếp từ đôi HN6542 và HN7242. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin tham khảo :

http://cdavietnam.com/khuyen-mai-nhan-dip-khai-truong-a5.ht…

Để đặt hàng và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, các bạn có thể inbox cho chúng tôi tại Facebook Page CDA Vietnam hoặc liên hệ :

Mr Hùng : 0911 901 102
Ms Linh : 0936 055 996
Email : cdainvietnam@gmail.com