WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : WWW.CDA.EU
Tin Tức
 • BÍ QUYẾT NẤU ĂN NGON BẰNG BẾP TỪ

  Một trong những lầm tưởng về bếp từ, rằng nấu các món chiên xào không ngon bằng bếp gas, chính là một trong những lý do khiến nhiều hộ gia đình vẫn chần chừ trong việc đầu tư vào mặt hàng này. Tuy nhiên, điều này là không chính xác và chúng tôi sẽ giải thích tại sao, cùng với đó cũng sẽ đưa ra các bí quyết nấu ăn bằng bếp từ sao cho hiệu quả nhất!

  Xem thêm ...

 • KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP GIÁNG SINH

  CDA Vietnam xin hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi mới nhất nhân dịp Giáng Sinh và Tết Dương Lịch sắp đến, bao gồm rất nhiều gói giảm giá hấp dẫn!!!

  Xem thêm ...

 • KHUYẾN MÃI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

   CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI VIỆT NAM

  Xem thêm ...

 • KHUYẾN MÃI

  Nhân dịp ra mắt tại thị trường Việt Nam, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn!!!!

  Xem thêm ...

 • TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG BẾP TỪ ?

  Chắc hẳn sản phẩm bếp từ và lợi ích của nó cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi vẫn xin được nhắc lại cũng như giới thiệu cho những khách hàng chưa biết về ưu điểm của bếp từ so với bếp gas hay bếp điện thông thường.

  Xem thêm ...

 • TIN TUYỂN DỤNG

  Công ty TNHH TMQT Hoàn Thiện hiện nay đang cần tuyển : 01 Nhân Viên Kỹ Thuật.

  Xem thêm ...

 • DỊCH VỤ BẢO HÀNH CỦA CHÚNG TÔI

  Điều gì khiến chúng tôi - CDA Vietnam, khác biệt so với các thương hiệu thiết bị nhà bếp còn lại trên thị trường ? 

  Xem thêm ...

 • KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

  CDA Vietnam xin hân hạnh thông báo : hai showroom chính thức đầu tiên của chúng tôi tại Hà Nội và Hạ Long sẽ được khai trương vào Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2017! 

  Xem thêm ...

 • TIN TUYỂN DỤNG

  Công ty TNHH TMQT Hoàn Thiện đang cần tuyển 01 trưởng nhóm kinh doanh và 01 nhân viên IT. 

  Xem thêm ...

 • CDA - THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 2017

  Thương hiệu CDA đã được tôn vinh "Thương Hiệu Xuất Sắc" bởi Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp VN. Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ Chương trình truyền thông Thương Hiệu Xuất Sắc - Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu 2017.

  Xem thêm ...

 • MẸO NHẬN BIẾT BẾP ĐIỆN TỪ CHÍNH HÃNG CHÂU ÂU

  Bếp điện từ đang là một sản phẩm cực kỳ hot trên thị trường, chính vì vậy mà việc xuất hiện tràn lan các thương hiệu, tên tuổi từ châu Âu đến châu Á là điều không tránh khỏi. Người dùng thực sự bị "choáng" và cảm thấy rất rối khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị nhà bếp, đặc biệt là bếp điện từ. Vì vậy, CDA Vietnam xin "mách" quý khách hàng một số mẹo để phân biệt bếp từ sản xuất tại Châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam, tránh việc quý khách mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không bền, phung phí cả chục triệu đồng.  

  Xem thêm ...