WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : WWW.CDA.EU
Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2001, Công ty Hoàn Thiện tiền thân là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giá kệ, tủ bếp inox thương hiệu Hoàn Thiện. Quyết định mở rộng đầu tư vào lĩnh vực tấm Alu là một bước đi mới và đã khẳng định được tính đúng đắn của nó bằng những kết quả đạt được. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, từ nhà phân phối tấm hợp kim nhôm nhựa Alu Pacific, đến năm 2009, công ty đã xây dựng được nhà máy sản xuất mặt hàng này. Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km, gần quốc lộ 1A và 1B rất thuận lợi cho vận chuyển, giao nhận hàng hóa. Vào năm 2010, một dây chuyền sản xuất nữa được đi vào hoạt động. Sản phẩm Alu thương hiệu LIONALU rộng khắp cả nước, đã và đang được hưởng ứng mạnh mẽ trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ rất lớn từ các công trình xây dựng, quảng cáo, trang trí nội ngoại thất hiện nay.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, với uy tín và năng lực của mình, vào năm 2011, công ty Hoàn Thiện được tập đoàn sản xuất thanh profile Dimex của CHLB Đức lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm Dimex tại Việt Nam. Đây là bước ngoặt lớn mở ra hướng đi mới cho Công ty, đồng thời mở rộng thị phần cung cấp cho các đối tác trong ngành xây dựng nói chung và thị trường cửa nhựa lõi thép gia cường tại Việt Nam nói riêng.

 

Đến năm 2016, một lần nữa công ty chứng tỏ năng lực của mình sau khi ký kết thành công hợp đồng với CDA Group - tập đoàn đi đầu tại Vương Quốc Anh với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp. Công ty Hoàn Thiện hiện nay là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp của tập đoàn CDA tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu CDA đều được sản xuất tại châu Âu và phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các Hiệp hội Kiểm định Châu Âu. Tập đoàn CDA cũng tuân thủ chặt chẽ các quy định về bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng. Người tiêu dùng Việt Nam vì vậy hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, độ bền cùng với các giá trị gia đình và cuộc sống mà các sản phẩm của CDA mang lại.

 

Nhìn chung, quy mô không ngừng phát triển và chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao đã đem lại một vị thế và khả năng cạnh tranh rất lớn cho Công ty. Ban lãnh đạo công ty luôn định hướng chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, phát triển bền vững đồng thời chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và khắt khe của khách hàng. Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đang được áp dụng như là một minh chứng cho cam kết về những sản phẩm mà Công ty đang sản xuất.

 

Mục tiêu chính của công ty là không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Với phương châm khách hàng là tất cả, tất cả là khách hàng, công ty luôn cố gắng mang tới những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất, chế độ hậu mãi tận tình chu đáo. Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở trách nhiệm, uy tín và thành công. Định hướng hợp tác với khách hàng là nền tảng mọi hoạt động của Công ty.

 

Với đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, môi trường làm việc cầu tiến, thân thiện, đã góp phần tạo dựng nên văn hóa của công ty. Tất cả nhân viên đang quyết tâm cùng công ty tiến lên một tầm cao mới, vươn tới đỉnh cao của sự hoàn thiện tựa như hình ảnh viên kim cương trong logo của Công ty.

 

Cuối cùng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua.