WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : http://WWW.CDA.EU

GIỚI THIỆU CHUNG

Thông tin doanh nghiệp:

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Quốc Tế Hoàn Thiện

Tên giao dịch quốc tế: Hoan Thien International Trading Company Limited

HOAN THIEN CO.,LTD

Chủ doanh nghiệp: Vũ Đức Trí
Mã số doanh nghiệp: 0101119160 

Đăng ký lần đầu ngày 26 tháng 4 năm 2001
Đăng ký thay đổi lần thứ 9 ngày 11 tháng 8 năm 2017
Được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội - Phòng Đăng ký kinh doanh
Địa chỉ trụ sở: Lô 9 B9 Khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (024)35690919
Email: cdainvietnam@gmail.com

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hoàn Thiện thành lập từ năm 2001, là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành xây dựng, nội thất và thiết bị gia dụng. Trong gần 20 năm hoạt động, công ty Hoàn Thiện đã luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân viên. Công ty Hoàn Thiện cũng luôn chú trọng tới việc mang những sản phẩm với công nghệ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên cả nước. Những năm vừa rồi cho dù kinh tế Việt Nam có trải qua những thăng trầm biến động nhất định, công ty Hoàn Thiện vẫn tìm cách đổi mới để vượt qua. 

Mục tiêu chính của công ty là không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Với phương châm khách hàng là tất cả, tất cả là khách hàng, công ty luôn cố gắng mang tới những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất, chế độ hậu mãi tận tình chu đáo. Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở trách nhiệm, uy tín và thành công. Định hướng hợp tác với khách hàng là nền tảng mọi hoạt động của Công ty.

Trong suốt chiều dài hoạt động của mình Công ty Hoàn Thiện cũng đã đạt được những thành tích cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Tiêu biểu là giải thưởng Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng năm 2009; Cúp vàng Dịch vụ Xuất Sắc và gần đây nhất là Thương hiệu xuất sắc Việt Nam 2017. Công ty Hoàn Thiện sẽ luôn cố gắng để mang tới những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt hơn tới người tiêu dùng Việt Nam, trở thành một trong những công ty hàng đầu trên cả nước, và càng phát triển để vươn tầm không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn hướng đến quy mô Đông Nam Á và hơn thế nữa.

Hiện tại Công ty TNHH TM Quốc Tế Hoàn Thiện đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị gia dụng nhà bếp cao cấp của Tập đoàn CDA Group tại Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu CDA đều được sản xuất tại châu Âu và phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các Hiệp hội Kiểm định. Tập đoàn CDA cũng tuân thủ chặt chẽ các quy định về bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng. Người tiêu dùng Việt Nam vì vậy hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, độ bền cùng với các giá trị gia đình và cuộc sống mà các sản phẩm của CDA mang lại. Và với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm gia dụng nhà bếp cao cấp có xuất xứ chính hãng Châu Âu cùng giá cả hợp lý, cạnh tranh, chúng tôi đang tích cực mở rộng hệ thống trưng bày showroom cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc. Các showroom với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp cùng các mẫu mã sản phẩm đa dạng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực về các sản phẩm thiết bị nhà bếp Châu Âu. Hi vọng sẽ được đón tiếp các Quý khách hàng đến với hệ thống showroom của CDA Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

 

Chia sẻ